Hủy
Danh mục ý tưởng: Công nghiệp Wednesday 06/10/2021 08:30

Nhà thiết kế tài ba

YOUR DISIGNER

Tính cần thiết của sản phẩm, dịch vụ đối với nhu cầu của thị trường:

Thời đại 4.0 tất mọi công việc đều được xử lý bằng công nghệ và máy móc thay vì làm thủ công. Con người kểt nối với nhau qua internet, mua sắm trực tuyến, đọc báo, tiếp thu tri thức online. Vậy tại sao ta không áp dụng những thành tựu của công nghệ vào trong may mặc và thời trang?

Ở xã hội nguyên thủy loài người phát minh ra quần áo chỉ để che đi những phần nhạy cảm của cơ thể và bảo vệ, làm ấm cho bản thân. Nhưng hiện tại quần áo đã không chỉ là một vật chỉ để che đi đã thịt nữa. Nó đóng vai trò quan trọng, dẫn đầu xu hướng. Đôi khi còn quyết định cả đẳng cấp của người mặc.

Thời trang là một ngành công nghiệp tỉ đô, tất cả chúng ta đều phải mặc quần áo dù có gu hay không.

Lợi ích của sản phẩm, dịch vụ:

“Your Disigner” là công cụ giúp người dùng có thể thoả sức sáng tạo, tự tay làm ra những bộ quần áo đẹp đẽ cho chính bản thân. Không chỉ dừng ở đó nó còn có khả năng kết nối các người dùng và các mẫu thiết kế với nhau tạo ra một cộng đồng thời trang ở được liên kết ở thế giới ảo.

Đối tượng:

Tất cả mọi người, vì mỗi người chúng ta đều mặc quần áo.

Đặc biệt là những người trẻ đam mê thời trang hoặc những thợ may, nhà thiết kế nghiệp dư chưa có cơ hội phát triển. Hay cũng có thể là những người chuyên nghiệp trong giới thời trang.

Sản phẩm, dịch vụ sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề nào trong cuộc sống:

Bạn suy nghĩ mình không có gì để mặc, bạn không thể tìm được món đồ mà mình mong muốn, các mẫu thiết kế trên thị trường không có sự sáng tạo, không đạt được thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn tìm được món đồ mình thích nhưng giá thành lại cao.

Đừng lo đã có “Your Disigner”. Công cụ của chúng tôi giúp các bạn thỏa thích sáng tạo, tự tạo ra những trang phục mà mình mong muốn với giá thành rẻ và chất lượng tốt đúng như yêu cầu bạn đặt ra.

Bạn là một nhà thiết kế, một thợ may giỏi nhưng lại không ai biết đến. Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến với mọi người.

 

 

Tags:
Bình luận